Wörwag Pharma: Thay đổi Hội đồng Quản trị

Sau 18 năm lãnh đạo Wörwag Pharma GmbH & Co. KG, Tiến sĩ Marcus Wörwag sẽ rút khỏi Hội đồng quản trị của công ty kể từ tháng 1 năm 2019. Ông Marcus Wörwag sẽ tham gia vào Ban Cố vấn và ở cương vị này sẽ phát triển hơn nữa hướng đi chiến lược của tập đoàn. Từ thời điểm này, giám đốc điều hành Monika Wörwag và Gerhard Mayer sẽ cùng nhau lãnh đạo công ty.

Ông Marcus Wörwag có bằng tiến sĩ dược học, đã tiếp quản các hiệu thuốc gia đình do cha ông, người sáng lập công ty, Tiến sĩ Fritz Wörwag, thành lập. Năm 1965, Fritz Wörwag mở hiệu thuốc thành phố ở Stuttgart-Zuffenhausen, nơi đặt nền móng cho công ty Wörwag Pharma.

GS.TS Roderich Thümmel, Trưởng Ban Cố vấn: “Thay mặt cho Ban Cố vấn của Wörwag Pharma, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Tiến sĩ Wörwag vì sự tận tụy phi thường của ông trong suốt 18 năm qua. Nhiệm kỳ của ông được đánh dấu bằng sự tăng trưởng đáng kể về doanh thu, gần đây nhất là hơn 210 triệu Euro vào năm 2018. Ngoài ra, Tiến sĩ Wörwag đã thúc đẩy cho sự mở rộng ra trường quốc tế của tập đoàn Wörwag Pharma ở Đông Âu, Nga, cũng như châu Á và Mỹ Latinh. Do đó, công ty đang đứng trên một nền tảng vô cùng vững chắc và sẽ còn phát triển hơn nữa.”

Hồ sơ công ty
WÖRWAG Pharma GmbH & Co. KG là công ty dược phẩm có các công ty con trên toàn thế giới. Công ty phát triển và bán các chế phẩm yếu tố sinh học (biofactor).

Dòng sản phẩm của WÖRWAG Pharma bao gồm các chế phẩm theo toa, sản phẩm không kê đơn (OTC) và thực phẩm bổ sung. Hầu hết các sản phẩm, chỉ được bán tại các hiệu thuốc, được sử dụng để điều trị các bệnh đồng mắc do đái tháo đường chẳng hạn như bệnh thần kinh (tổn thương thần kinh) cũng như các bệnh về tim mạch và thần kinh. Năm 2018, công ty với đội ngũ 900 nhân viên tại hơn 35 quốc gia đã đạt doanh thu hơn 210 triệu Euro.

WÖRWAG Pharma là một công ty gia đình do Monika Wörwag và Gerhard Mayer lãnh đạo. Tiến sĩ Fritz Wörwag đã thành lập công ty tại Stuttgart vào năm 1971. Trụ sở chính của công ty đặt tại Böblingen.

Quan hệ Báo chí:
WÖRWAG Pharma GmbH & Co. KG