Thông cáo Báo chí

Monika Wörwag
Thay đổi hội đồng quản trị
Sau gần 20 năm nắm quyền điều hành Woerwag Pharma GmbH & Co. KG, bà Monika Woerwag sẽ từ chức hội đồng quản trị, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, bà vẫn sẽ ở lại công ty trên cương vị quản lý.
nghiên cứu
Lời mời Gửi Đăng ký Giải thưởng Nghiên cứu Fritz-Wörwag 2021
Để hỗ trợ nghiên cứu và học thuật trong lĩnh vực yếu tố sinh học, Wörwag Pharma công bố Giải thưởng Nghiên cứu Fritz-Wörwag lần thứ 10.
Monika Wörwag
Lễ cất nóc khác biệt: Tòa nhà công ty mới của Wörwag Pharma
Thay vì tổ chức một buổi lễ cất nóc, nhưng do những hạn chế của dịch bệnh corona, ban lãnh đạo của Wörwag Pharma đã quyết định cho nhân viên của mình xem kiến trúc bên ngoài của tòa nhà qua các chuyến tham quan theo nhóm.
Sự phát triển tích cực trên toàn thế giới: Wörwag Pharma gia tăng doanh số bán hàng trong năm 2019
Với mức tăng doanh số 11% so với năm trước lên 234,1 triệu Euro, Wörwag Pharma, công ty gia đình ở Böblingen, đã kết thúc một năm 2019 đầy thành công.
Jochen Schlindwein
Jochen Schlindwein trở thành tân Giám đốc Điều hành
Sau khi Tiến sĩ Marcus Wörwag rời khỏi ban lãnh đạo của Wörwag Pharma GmbH & Co. KG, ông Jochen Schlindwein sẽ đảm nhận chức vụ Giám đốc Điều hành và CEO, bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2019. Ông sẽ quản lý hoạt động kinh doanh của tập đoàn Wörwag cùng với ông Gerhard Mayer, Giám đốc Điều hành và CFO.
Monika Wörwag
Sự phát triển tích cực ở Đông Âu: Wörwag Pharma với doanh thu gia tăng trong nửa đầu năm 2019
Với mức tăng doanh thu 8,7%, tức 118,2 triệu Euro, so với năm trước, công ty dược phẩm gia đình Wörwag Pharma đã kết thúc thành công nửa đầu năm 2019.
Tiến sĩ Marcus Wörwag
Wörwag Pharma: Thay đổi Hội đồng Quản trị
Sau 18 năm lãnh đạo Wörwag Pharma GmbH & Co. KG, Tiến sĩ Marcus Wörwag sẽ rút khỏi Hội đồng quản trị của công ty kể từ tháng 1 năm 2019. Ông Marcus Wörwag sẽ tham gia vào Ban Cố vấn và ở cương vị này sẽ phát triển hơn nữa hướng đi chiến lược của tập đoàn. Từ thời điểm này, giám đốc điều hành Monika Wörwag và Gerhard Mayer sẽ cùng nhau lãnh đạo công ty.
Hội nghị Đái tháo đường Châu Âu: Các chuyên gia kêu gọi chú ý hơn đến bàn chân của bệnh nhân đái tháo đường
Bệnh lý thần kinh là một biến chứng thứ phát phổ biến và nghiêm trọng của bệnh đái tháo đường. Tuy nhiên, nó thường không được thừa nhận trong một thời gian dài. Vì lý do này, các chuyên gia đến từ sáu quốc gia châu Âu đã thảo luận tại Hội nghị của EASD (Hiệp hội Nghiên cứu Bệnh đái tháo đường Châu Âu) ở Berlin về cách cải thiện khả năng chẩn đoán sớm bệnh lý thần kinh.

Quan hệ Báo chí

Monika Wörwag
Monika WörwagTruyền thông Công tymonika.woerwag@woerwagpharma.com