Giới thiệu về Chúng tôi

Tóm tắt về Wörwag Pharma

Wörwag Pharma là một công ty dược phẩm có các công ty con trên toàn thế giới. Chúng tôi phát triển và bán các chế phẩm yếu tố sinh học (biofactor). Các yếu tố sinh học là vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng.

đọc thêm

Dữ kiện và Số liệu

Đội ngũ Wörwag Pharma cam kết mang lại thành công cho công ty trên toàn thế giới.

đọc thêm

Nghiên cứu chuyên sâu là kết quả của các thành tựu xuất sắc

Nghiên cứu được thực hiện bởi Wörwag Pharma tập trung vào bệnh đái tháo đường và các hậu quả của bệnh, chẳng hạn như tổn thương thần kinh do đái tháo đường. Mục đích là nhằm khuyến khích các phát hiện trong lĩnh vực yếu tố sinh học (biofactor), ví dụ như vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng.

đọc thêm

Trợ giúp cho Tanzania: Giáo dục mở ra các triển vọng trong tương lai

"Đến gần hơn – trợ giúp tốt hơn", phương châm làm việc của Wörwag Pharma, cũng được áp dụng cho nền tảng cam kết xã hội của chúng tôi: Không chỉ về mặt tài chính, mà với nguồn lực cá nhân đáng kể, công ty đã và đang hỗ trợ các dự án viện trợ nhân đạo ở Châu Phi.

đọc thêm

Hợp tác với Wörwag Pharma

Với lực lượng bán hàng gồm hơn 600 nhân viên lâu năm và có trình độ cao, chúng tôi ghé thăm các bác sĩ và dược sĩ tại hơn 35 quốc gia – chủ yếu là Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ thần kinh, Bác sĩ nội tiết, Bác sĩ thấp khớp, Bác sĩ nội khoa, Bác sĩ tim mạch và Bác sĩ phụ khoa.

đọc thêm

Tuân thủ tại Wörwag Pharma

Tuân thủ tại Wörwag Pharma có nghĩa là tuân thủ các quy tắc bên ngoài và nội bộ.

đọc thêm

Vị trí của Chúng tôi

Chúng tôi đã và đang hoạt động kinh doanh thành công tại hơn 35 quốc gia. Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng hơn nữa, ưu tiên hàng đầu là mở rộng ở Châu Á và Châu Mỹ Latinh. Chúng tôi sẽ thực hiện điều này với lý do về kinh tế – và với nền tảng vững chắc từ quê hương Swabian của chúng tôi.

đọc thêm