Nghiên cứu Chuyên sâu đối với Liệu pháp Hiệu quả

Trên khắp thế giới, ngày càng có nhiều người được chẩn đoán mắc bệnh đái tháo đường. Các dự báo giả định rằng vào năm 2030, sẽ có khoảng hơn 400 triệu người mắc bệnh chuyển hóa này. Nguyên nhân gây ra bệnh đái tháo đường chủ yếu là do thừa cân, lối sống ít vận động và ăn uống không đúng bữa. Chúng dẫn đến tình trạng kháng insulin gây ra sự thiếu hụt insulin và lượng đường trong máu cao hơn. 

Nghiên cứu được thực hiện bởi Wörwag Pharma tập trung vào hậu quả của bệnh, chẳng hạn như tổn thương thần kinh do đái tháo đường. Mục đích là nhằm khuyến khích các phát hiện trong lĩnh vực vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng.

Người sáng lập công ty, Tiến sĩ Fritz Wörwag đã phát triển thêm thành phần hoạt tính benfotiamine và nó đã trở thành một cột mốc quan trọng trong việc điều trị bệnh đái tháo đường. Với tính sinh khả dụng cao, nó góp phần đáng kể trong việc bảo vệ chống lại sự thiếu hụt vitamin B1.  

Các nghiên cứu lâm sàng quốc tế, các cuộc họp của chuyên gia và hội nghị chuyên đề, cùng với sự hợp tác chặt chẽ với các phòng nghiên cứu: Chúng tôi đầu tư vào khoa học và nghiên cứu lâm sàng nhằm phát triển các loại thuốc tốt nhất có thể cho bệnh nhân của mình.

Giải thưởng Nghiên cứu Fritz Wörwag

Giải thưởng Nghiên cứu Fritz Wörwag vinh danh các nhà khoa học và nhà nghiên cứu đang nghiên cứu ứng dụng lâm sàng của các yếu tố sinh học, ví dụ như điều trị bệnh đái tháo đường hoặc chuyển hóa thiamine.

xx xx
Giáo sư Dan Ziegler
Viện Nghiên cứu Đái tháo đường Lâm sàng tại Trung tâm Đái tháo đường Đức, Đại học Heinrich Heine, Düsseldorf
2013Tiến sĩ Alin Stirban
Profile Institute for Metabolic Research, Neuss
Giáo sư Tiến sĩ Paul Thornalley
Đại học Warwick, Vương Quốc Anh
1999Giáo sư Tiến sĩ y khoa Hans-Peter Hammes
Trung tâm Y tế Mannheim
1996Giáo sư Tiến sĩ Hilmar Stracke
Phòng khám Y tế và Phòng khám Đa khoa của Đại học Giessen
1994Giáo sư Tiến sĩ Hans Konrad Biesalski
Đại học Hohenheim
1991Giáo sư Tiến sĩ Roland Bitsch
Viện Khoa học Dinh dưỡng của Đại học Jena
1988Giáo sư Tiến sĩ Klaus-Henning Krause
Viện Friedrich Bauer, Munich
20182. Preis: Giáo sư Jacqueline A. Pettersen
Đại học Northern British Columbia, Prince George (Kanada)
Giải thưởng dành cho Nhà nghiên cứu Trẻ tuổi: Cô Chune Liu
Trung tâm Y tế Đại học Freiburg
2009Giáo sư Tiến sĩ y khoa Vedat Schwenger
Trung tâm Y tế Đại học Heidelberg
2007Giải thưởng dành cho Nhà nghiên cứu Trẻ tuổi: Tiến sĩ Nicole Schupp
Viện Dược lý và Độc chất, Würzburg
Giáo sư Tiến sĩ Walter Zidek
Phòng khám Đa khoa của Đại học Münster

Giải thưởng được trao cho công trình – bao gồm các bài đánh giá có lập luận tốt – có đóng góp đáng kể về mặt khoa học và bao gồm các phát hiện thử nghiệm hoặc lâm sàng mới về chủ đề "Yếu tố sinh học để Bảo vệ thần kinh". Giải thưởng được trao trên cơ sở quyết định của ban giám khảo độc lập. Mục tiêu của giải thưởng khoa học, được thiết lập bởi người sáng lập công ty, Tiến sĩ Fritz Wörwag, là nhằm hỗ trợ và thúc đẩy các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực ứng dụng lâm sàng của các yếu tố sinh học.