Hợp tác với Wörwag Pharma

Wörwag Pharma là một doanh nghiệp gia đình quy mô vừa có các trụ sở chính đặt tại Böblingen và có nền tảng vững chắc ở Đông Âu, Nga và Trung Á.

Chúng tôi chuyên về các loại thuốc thiên nhiên, đặc biệt là vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cũng như các thành phần thảo dược. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm có bằng chứng dựa trên cơ sở khoa học để phòng ngừa và điều trị các bệnh đồng mắc do đái tháo đường, bệnh thần kinh, giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, giúp xương, cơ và khớp chắc khỏe cũng như tăng cường sức khỏe phụ nữ.

Với lực lượng bán hàng gồm hơn 600 nhân viên lâu năm và có trình độ cao, chúng tôi ghé thăm các bác sĩ và dược sĩ tại hơn 35 quốc gia – chủ yếu là Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ thần kinh, Bác sĩ nội tiết, Bác sĩ thấp khớp, Bác sĩ nội khoa, Bác sĩ tim mạch và Bác sĩ phụ khoa.

Đề nghị hợp tác của chúng tôi

  • Chuyên môn toàn diện về khoa học y tế, tiếp thị và bán các loại vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng để phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến lối sống
  • Tiếp cận rộng rãi và trực tiếp với các bác sĩ và dược sĩ ở Đức, Đông Âu, Nga và Trung Á, cũng như các thị trường chọn lọc ở Mỹ Latinh và Châu Á
  • Mạng lưới quốc tế mạnh mẽ và quan hệ đối tác đáng tin cậy với những người có tầm ảnh hưởng
  • Tùy chỉnh và thiết kế quan hệ đối tác riêng.

Tại sao bạn có thể sẽ quan tâm đến việc hợp tác với Wörwag Pharma?

  • Cấp phép/Bán hàng: Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác mạnh mẽ để quảng bá và tiếp thị sản phẩm của mình, đặc biệt là trong các lĩnh vực trị liệu được liệt kê ở trên.
  • Thu mua: Nếu bạn đang muốn tham gia vào một doanh nghiệp gia đình có định hướng lâu dài với tư cách là nhà đầu tư và đối tác chiến lược với các giá trị bền vững và thành tích tăng trưởng mạnh mẽ.
  • Hợp tác cùng phát triển: Nếu bạn muốn được hưởng lợi từ kiến thức chuyên sâu của chúng tôi trong việc phát triển và tiếp thị có đạo đức các loại thuốc thiên nhiên.

Chúng tôi mong chờ được bắt đầu đối thoại với bạn về mối quan hệ đối tác tiềm năng!

partnering(at)woerwagpharma.com