Lễ cất nóc khác biệt: Tòa nhà công ty mới của Wörwag Pharma

Thay vì tổ chức một buổi lễ cất nóc, nhưng do những hạn chế của dịch bệnh corona, ban lãnh đạo của Wörwag Pharma đã quyết định cho nhân viên của mình xem kiến trúc bên ngoài của tòa nhà qua các chuyến tham quan theo nhóm.

Buổi lễ cất nóc chính thức được khai mạc lúc 10:30 sáng với bài phát biểu cất nóc của những người thợ thủ công và bài phát biểu của Monika Wörwag, Giám đốc Điều hành và Uli Kälber, Giám đốc Điều hành của Gottlob Rommel. Sau đó, khoảng 180 nhân viên của trụ sở Böblingen đã có thể tìm hiểu về tòa nhà mới từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều theo từng nhóm được chỉ dẫn - giữ khoảng cách xa và đi theo các tuyến xác định trong tòa nhà.

Do đó, những người tham quan có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho các chuyên gia xây dựng, cho cả quản lý công trình của Gottlob Rommel và quản lý dự án của Gassmann và Grossmann.

Kể từ khi khởi công vào tháng 10 năm 2019, phần kiến trúc bên ngoài cùng các hạng mục dịch vụ của tòa nhà đã được hoàn thành phần lớn. Mặc dù vẫn đang hoàn thiện nội thất nhưng tất cả các tầng đều có thể tham quan được. Do đó, các nhân viên của Wörwag Pharma vẫn có thể thu được cảm nhận về toàn bộ tòa nhà và ‘kiểm tra’ các văn phòng tương lai của mình.

Tòa nhà văn phòng và hành chính với không gian văn phòng hữu dụng rộng khoảng 6.500 mét vuông trên toàn bộ sáu tầng và hai tầng ngầm đậu xe do willwersch Architekten Stuttgart thiết kế. Các thiết bị chất lượng cao bao gồm mặt tiền dạng lưới bằng kim loại và mặt tiền dạng lưới bằng gốm ở tầng một.

Tòa nhà được điều hòa nhờ vào các trần kim loại làm mát và sưởi ấm trên diện rộng và được sưởi ấm bằng hệ thống sưởi khu vực. Tòa nhà công ty được trang bị mạng WLAN toàn bộ, các trạm sạc cho ô tô điện và hệ thống quang điện.

Khu vực lối vào đại diện của tòa nhà có một sảnh khách và một quầy dinh dưỡng phục vụ ăn uống cho nhân viên và khách.

Monika Wörwag, Giám đốc Điều hành: “Chúng tôi rất vui khi có thể cho nhân viên chiêm ngưỡng nơi làm việc trong tương lai của họ bất chấp dịch bệnh Corona. Tiến độ xây dựng đang tiến triển tốt nhờ vào sự hợp tác tuyệt vời của tất cả các bộ phận có liên quan dưới sự quản lý của Gottlob Rommel. Nhiều khả năng tòa nhà sẽ được hoàn thành theo kế hoạch vào năm 2021".

Hồ sơ công ty
WÖRWAG Pharma GmbH & Co. KG là công ty dược phẩm có các công ty con trên toàn thế giới. Công ty phát triển và bán các chế phẩm yếu tố sinh học (biofactor). Các yếu tố sinh học là vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng.

Dòng sản phẩm của WÖRWAG Pharma bao gồm các chế phẩm theo toa, sản phẩm không kê đơn (OTC) và thực phẩm bổ sung.

Năm 2019, công ty đạt doanh số 234 triệu Euro với 1.000 nhân viên trên toàn thế giới.

WÖRWAG Pharma là một công ty gia đình do Jochen Schlindwein, Monika Wörwag và Gerhard Mayer quản lý. Tiến sĩ Fritz Wörwag đã thành lập công ty tại Stuttgart vào năm 1971. Trụ sở chính của công ty đặt tại Böblingen.

Quan hệ báo chí:
WÖRWAG Pharma GmbH & Co. KG
Dr. Beate Rzadtki
Truyền thông Doanh nghiệp
ĐT: 07031 62 04-338
Fax: 07031 62 04-32
Beate.rzadtki(at)woerwagpharma.com

Bài phát biểu ở lễ cất nóc của những người thợ thủ công