Sự phát triển tích cực ở Nga và Đông Âu: Wörwag Pharma gia tăng doanh số trong năm 2017

Với mức tăng doanh số 28 triệu Euro (16,2%) so với năm trước lên 201,3 triệu Euro, Wörwag Pharma, một công ty gia đình ở Böblingen, đã kết thúc năm 2017 đầy thành công.

Các quốc gia có doanh số bán hàng mạnh nhất là Đức và Nga. Ở đây, nhờ vào đà phục hồi kinh tế chung của đất nước và khả năng định hướng lại hoạt động kinh doanh của Nga đã tạo nên một sự khác biệt tích cực. Doanh số bán hàng cũng có thể được tăng lên ở Đông Âu, đặc biệt là ở Romania và Hungary, cũng như ở Ukraine.

Công ty với 900 nhân viên trên toàn thế giới chuyên về yếu tố sinh học, tức là vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng, đã ghi nhận mức tăng trưởng đặc biệt trong các sản phẩm Milgamma, Thiogamma, Magnerot và B12 Ankermann.

Tiến sĩ Marcus Wörwag, Chủ tịch Hội đồng quản trị: “Chúng tôi rất vui mừng vì năm 2017 là một năm kỷ lục trong lịch sử công ty, với doanh số bán hàng lần đầu tiên đạt trên 200 triệu Euro. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu tăng trưởng có lãi trong các thị trường cốt lõi của mình. Năm nay, chúng tôi sẽ mở các thị trường mới ở châu Á và châu Mỹ Latinh theo mục tiêu, chẳng hạn như ở Thái Lan cùng với các đối tác bán hàng địa phương.”

Hồ sơ rút gọn

WÖRWAG Pharma GmbH & Co. KG là công ty dược phẩm hoạt động trên toàn cầu. Công ty phát triển và bán các chế phẩm sinh học. Chuỗi sản phẩm của WÖRWAG Pharma bao gồm các chế phẩm theo toa cũng như các sản phẩm OTC (”không kê toa”) và thực phẩm bổ sung.

WÖRWAG Pharma là một công ty gia đình đang được quản lý bởi thế hệ thứ hai là Tiến sĩ Marcus Wörwag, Monika Wörwag và Gerhard Mayer. Tiến sĩ Fritz Wörwag đã thành lập công ty tại Stuttgart vào năm 1971. Trụ sở chính của công ty đặt tại Böblingen.